Huế không chỉ có các công trình kiến trúc cổ kính, nhã nhạc cung đình hay những thú mang dấu vết thời vua chúa. Nơi đây còn được thiên nhiên cũng rất ưu ái khi đã ban tặng cho cố đô nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, cùng với đó là những tinh hoa văn hóa do con người tạo nên. Vì vậy, bất cứ ai đều muốn một lần đến Huế để tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm những điều này. Nếu bạn cũng vậy, hãy tham khảo trước kinh nghiệm du lich Huế tự túc mà chúng tôi chia sẻ để chuyến đi sắp tới thật hoàn hảo.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ DU LỊCH HUẾ – MIỀN ĐẤT CỐ ĐÔ XƯA

Tỉnh Thừa Thiên Huế thuộc duyên hải miền Trung Việt Nam bao gồm một phần đất liền và một phần lãnh hải của Biển Đông. Xung quanh Thừa Thiên Huế giáp với rất nhiều tỉnh thành phố nổi bật như cùng ranh giới đất liền với Quảng Trị, Quảng Nam, Đà Nẵng, Lào và giáp cả biển Đông.

Sở dĩ Huế được công nhận là Di sản văn hóa thế giới đầu tiên của Việt Nam (năm 1993) là vì đây là một trong những thành phố có bề dày lịch sử văn hóa lâu đời nhất và là nơi bảo tồn nhiều danh lam, di tích lịch sử được thế giới công nhận. Cùng với đó, Huế cũng trở nên thu hút du khách bởi có rất nhiều lợi thế: giao thông thuận tiện, địa hình các địa điểm cấu tạo rõ ràng dễ dàng cho việc khám phá, những công trình kiến trúc phong kiến và cả vẻ dịu dàng, nên thơ của con sông Hương, của những tà áo dài tím duyên dáng bên chiếc nón lá. Hôm nay, hãy gác lại những nơi chốn khác, cùng khám phá vùng đất này bằng kinh nghiệm du lịch Huế siêu chi tiết này nhé!

Nguồn bài viết: https://dulichkhampha24.com/kinh-nghiem-du-lich-hue/

0855.95.95.95